Giải pháp gói lắp mạng wifi cho quán cà phê – WiFi Coffee

WIFI CHUYÊN DỤNG – Giải pháp gói lắp mạng wifi cho quán cà phê – WiFi Coffee

Giải pháp thiết bị WIFI cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn chịu được 50-100 thiết bị kết nối cùng lúc

TẠI SAO WIFI QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG LUÔN BỊ MẤT KẾT NỐI?

Khi bạn lắp internet thường được nhà mạng tặng modem phát WIFI chỉ có giới hạn người dùng khoảng 10-20 là cao nên khi có nhiều khách vào quán chưa kể mấy nhà ở gần dùng ké nên sẽ bị đạt giới hạn. Modem sẽ bị treo vì quá tải, hoặc bị mất internet (có sóng WIFI nhưng không vào được mạng) bạn phải tắt mở lại thiết bị. (Tình trạng này bị thường xuyên khiến khách hàng bực bội).
ưu điểm lên lắp mạng wifi chuyên dụng
Chúng tôi khuyên bạn nên khắc phục ngay tình trạng WIFI chợp chờn này vì rất nhiều khách hàng đến quán cà phê để có máy lạnh, WIFI ổn định để làm việc, check-in, live stream lên các mạng xã hội nên đây cũng là yếu tố để bạn vừa có thể quảng cáo cho quán của minh, vừa giữ chân khách hàng trung thành và quay lại quán. (Khách hàng này là khách hàng mang lại giá trị lâu dài cho bạn).

Báo giá mạng internet cáp quang

GÓI CƯỚC INTERNET NÀO DÀNH CHO CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN?

Với quán cà phê, nhà hàng, khách sạn khoảng 20 – 40 khách:
Nếu khách của bạn tối đa (đồng thời) lên đến 30 – 40 khách (nên nhớ là tối đa) thì bạn nên sử dụng gói cáp quang tốc độ từ 30 – 40 Mbps là sử dụng hợp lý.

Với quán cà phê, nhà hàng, khách sạn khoảng 40 khách trở lên:
Đối với các quán cà phê, nhà hàng sân vườn với quy mô lớn quy mô từ 40 khách trở lên đang ngồi tại quán thì nên sử dụng gói cáp quang tốc độ từ 50 Mbps trở lên.

wifi chuyên dùng cho quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *